English (UK)Vietnamese
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
You are here: Home

Articles

Triển lãm ProPak - Plastic&Rubber

Hơn 400 doanh nghiệp tham dự ProPak Vietnam 2017

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì – ProPak Vietnam 2017 thu hút 11 nhóm gian hàng quốc tế với 407 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới tham dự.

Một gian hàng tại ProPak Vietnam 2017. Ảnh: VGP/Lê Anh
Một gian hàng tại ProPak Vietnam 2017. Ảnh: VGP/Lê Anh

ProPak Vietnam là hoạt động xúc tiến thương mại mang tầm quốc tế, được tổ chức thường niên và có uy tín trong lĩnh vực chế biến và đóng gói bao bì. Triển lãm năm nay thu hút gồm 11 nhóm gian hàng quốc tế với 407 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan...

Bên cạnh các doanh nghiệp nước ngoài, năm nay có 72 đơn vị trong nước (doanh nghiệp Việt Nam và chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam) đăng ký tham dự, tiêu biểu như: Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Tâm Dương, Thương Mại Hưng Dương (New Diamond), Ishida Việt Nam, Takigawa Việt Nam, Rickermann Việt Nam, Bosch Rexroth, VMS…

Ban tổ chức cho biết, tại ProPak Vietnam 2017, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận và chứng kiến hàng loạt công nghệ nổi trội đến từ khắp nơi trên thế giới gồm: công nghệ đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; nguyên liệu thực phẩm, phụ gia và gia vị, công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm, công nghệ môi trường và xử lý chất thải…

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, trong những năm gần đây, chế biến và đóng gói bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh ở Việt Nam, với mức tăng trưởng trung bình hàng năm trên 15% mỗi năm.

Ông Michael Przytulla, đến từ Hiệp hội Máy móc Chế biến thực phẩm và Đóng gói thuộc Liên đoàn Kỹ thuật Đức (VDMA) nhận định Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng đối với các nhà sản xuất máy chế biến và đóng gói thực phẩm của Đức.

Theo ông Michael Przytulla, để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành, các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang nỗ lực trang bị thêm máy móc công nghệ hiện đại. Điều này được phản ánh thông qua thống kê về tình hình nhập khẩu máy chế biến và đóng gói với tổng kim ngạch nhập khẩu tăng dần qua các năm.

Các doanh nghiệp Đức là một trong những đối tác kinh doanh quan trọng nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Riêng năm 2015, Việt Nam nhập khẩu máy móc trị giá gần 400 triệu USD, chủ yếu từ Đức, Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Lê Anh
 

28 quốc gia tham dự Triển lãm, hội thảo quốc tế về công nghiệp hỗ trợ - PROPAK Việt Nam 2017

Ngày 21-3, tại TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm, hội thảo quốc tế về công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực chế biến, đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm – PROPAK Việt Nam 2017 do Công ty Triển lãm Singapore tổ chức.

Triển lãm thu hút nhiều khách tham quan, tìm hiểu về công nghệ mới.

Triển lãm thu hút nhiều khách tham quan, tìm hiểu về công nghệ mới.

Triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng diện tích trưng bày gần 9.000 m2. 407 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia tham gia đã tổ chức trưng bày các sản phẩm, hệ thống công nghệ, công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực chế biến, đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Có 11 quốc gia hàng đầu về công nghệ chế biến, đóng gói, bao bì đã tổ chức gian hàng riêng biệt để giới thiệu sản phẩm và thể hiện sự cam kết mạnh mẽ, chú trọng hướng đến đầu tư tại Việt Nam.

Điểm nhấn ấn tượng của riển lãm là diễn ra Diễn đàn công nghệ PROPAK với chuỗi hội thảo kỹ thuật của nhiều chuyên ngành cụ thể, gắn với các phiên thảo luận về các chủ đề: Công nghệ chế biến thực phẩm, giải pháp an toàn thực phẩm, giải pháp tự động hóa sản xuất, công nghệ sản xuất bao bì…


Tin, ảnh: TRUNG KIÊN

ProPak Vietnam 2017 trưng bày kín diện tích Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

ProPak là thương hiệu triển lãm lớn nhất Việt Nam về chế biến và đóng gói bao bì trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.


ProPak Vietnam 2017 trưng bày kín diện tích Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Diễn ra từ ngày 21 đến 23/3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), ProPak Vietnam 2017 quy tụ hàng loạt doanh nghiệp và đơn vị cung ứng nổi bật trên toàn thế giới, cùng với sự hiện diện của nhiều vị lãnh đạo cấp cao và chuyên gia trong ngành, cung cấp nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến và trang thiết bị máy móc hiện đại.

Read more: ProPak Vietnam 2017 trưng bày kín diện tích Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

ProPak Vietnam 2017: Hơn 80% doanh nghiệp nước ngoài tham gia

Triển lãm về ngành chế biến, đóng gói bao bì vừa khai mạc sáng 21/3. Hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã trưng bày nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến và trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Triển lãm quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới và giải pháp công nghệ tối ưu, đặc biệt doanh nghiệp nước ngoài chiếm hơn 80% trong tổng số doanh nghiệp tại triển lãm. Những thiết bị công nghệ hiện đại đến từ 11 gian hàng quốc tế bao gồm: Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, ….

Một trong những tính năng vượt trội mà triển lãm lần này trưng bày là công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering). Đây là một giải pháp tương lai của nền công nghiệp 4.0, cho phép công nghệ thông tin kết nối trực tiếp đến hệ thống điều khiển tự động hóa. Chính vì vậy, tự động hóa và công nghệ thông tin được kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Read more: ProPak Vietnam 2017: Hơn 80% doanh nghiệp nước ngoài tham gia

Khai mạc triển lãm ProPak Vietnam 2017

ProPak Vietnam 2017, triển lãm quốc tế trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam, đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM sáng 21/3/2017.


Triển lãm thu hút khoảng 380 đơn vị đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, và Ý.

Read more: Khai mạc triển lãm ProPak Vietnam 2017
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1  2  3  4  5  6  7 
  •  Next 
  •  End 

Page 1 of 7

Lịch sự kiện

PROPAK VIETNAM 2020
Date: 24 - 26/03/2020
Venue: SECC, HCMC

SAIGONTEX 2020
Date:  8 - 11/04/2020
Venue: SECC, HCMC

MINING VIETNAM 2020
Date:  22 - 24/04/2020
Venue: HANOI

IJV VIETNAM 2020
Date:  16 - 20/04/2020
Venue: HCMC

MTA VIETNAM 2020
Date:  07 - 10/07/2020
Venue: SECC, HCMC

ELECTRIC & POWER VIETNAM 2020
Date:  09 - 11/09/2020
Venue: SECC, HCMC

MTA HANOI 2020
Date:  10/2020
Venue: HANOI

FOOD &HOTEL HANOI 2020
Date:  25 - 27/11/2020
Venue: HANOI

 

VCE on Social Media

Copyright © 2000 - 2022 by VCCI Exhibition Service Co., Ltd. All rights reserved.