English (UK)Vietnamese
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
You are here: Home

Articles

PROPAK VIETNAM sẽ diễn ra trong tháng 3 năm 2017

Được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI, PROPAK VIETNAM 2017 (Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói lớn nhất Việt Nam) sẽ diễn ra từ ngày 21- 23/3/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

PROPAK VIETNAM  2016 thu hút nhiều doanh nghiệp và khách tham quan

PROPAK VIETNAM  2016 thu hút nhiều doanh nghiệp và khách tham quan

PROPAK VIETNAM là diễn đàn thường niên không thể bỏ lỡ của ngành công nghiệp trong nước. Sự kiện mở ra một cánh cổng giao thương đầy giá trị cho các doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tiếp cận thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Số lượng các nhóm gian hàng tham gia vào triển lãm đang có chiều hướng tăng mạnh. Đây là minh chứng cho thấy PROPAK VIETNAM đã và đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế, khi mà các cơ quan này đang nỗ lực tạo điều kiện cho các công ty nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam thông qua hình thức nhóm gian hàng.
Đông đảo các thương hiệu quốc tế đã xác nhận tham gia vào PROPAK VIETNAM 2017, với mong muốn giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói hiện nay. Trong số đó, không thể không kể đến các doanh nghiệp nổi bật như Bericap, Bosch Rexroth, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida, còn nữa.
Danh mục trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2017 cũng vô cùng đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; Công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; Đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; Công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và rất nhiều danh mục sản phẩm khác.
Tiếp nối thành công của những kỳ triển lãm trước, PROPAK VIETNAM 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 8.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quan khách sẽ có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong khu vực triển lãm, cũng như tham gia vào loạt sự kiện nổi bật bên lề và các chương trình hội thảo bổ ích.
Không chỉ đơn thuần là triển lãm trưng bày máy móc công nghệ, PROPAK VIETNAM còn mang đến nhiều diễn đàn kiến thức quan trọng và quý báu, với sự đồng hành của các hiệp hội và tổ chức đầu ngành như: Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Câu lạc bộ Lean Six Sigma Network. Chương trình hội thảo được chuẩn bị một cách chu đáo và chuyên nghiệp, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết và nóng hổi trong lĩnh vực chế biến và đóng gói tại Việt Nam hiện nay.

Hội Khoa học Công nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) sẽ hợp tác cùng Ban tổ chức PROPAK VIETNAM tổ chức một buổi tọa đàm trước thềm “Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN”. Chương trình nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn các Cơ quan Khoa học & Công nghệ Thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) và Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công nghệ Thực phẩm quốc tế (IUFoST). Buổi hội nghị chuyên đề được dẫn dắt bởi nhiều chuyên gia quốc tế uy tín trong ngành, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/3/2017, với các phiên thảo luận xoay quanh việc giáo dục và tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp nối buổi hội nghị sẽ là cuộc gặp gỡ của các thành viên FIFSTA và IUFOST vào ngày 23/3/2017.
Thục Vy/Tin Môi Trường

Lịch sự kiện

PROPAK VIETNAM 2020
Date: 24 - 26/03/2020
Venue: SECC, HCMC

SAIGONTEX 2020
Date:  8 - 11/04/2020
Venue: SECC, HCMC

MINING VIETNAM 2020
Date:  22 - 24/04/2020
Venue: HANOI

IJV VIETNAM 2020
Date:  16 - 20/04/2020
Venue: HCMC

MTA VIETNAM 2020
Date:  07 - 10/07/2020
Venue: SECC, HCMC

ELECTRIC & POWER VIETNAM 2020
Date:  09 - 11/09/2020
Venue: SECC, HCMC

MTA HANOI 2020
Date:  10/2020
Venue: HANOI

FOOD &HOTEL HANOI 2020
Date:  25 - 27/11/2020
Venue: HANOI

 

VCE on Social Media

Copyright © 2000 - 2022 by VCCI Exhibition Service Co., Ltd. All rights reserved.