English (UK)Vietnamese
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
You are here: Home

MTA VIETNAM 2017: Nhiều đột phá về công nghệ và giải pháp sản xuất

ừ ngày 4 - 7/7, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM) sẽ diễn ra Triển lãm MTA VIETNAM 2017 trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo.

Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến một diễn đàn tìm kiếm công nghệ và kết nối doanh nghiệp hữu ích, nơi quy tụ các nhà cung ứng và chuyên gia hàng đầu để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng công nghệ và mở rộng hợp tác kinh doanh.

Read more...

4/7 – 7/7: Triển lãm Quốc tế MTA VIETNAM 2017.

riển lãm Quốc tế về Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại lần thứ 15 - MTA VIETNAM 2017 sẽ diễn ra từ ngày 4 – 7/7/2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) do Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI – VietCham Expo tổ chức.

MTA VIETNAM2017 quy tụ hơn 420 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 13 nhóm gian hàng quốc tế từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Singapore và Thái Lan.

Một số thương hiệu quốc tế nổi bật tại triển lãm như: Amada, Bystronic, Blum, DMG Mori, Hwacheon, Makino, Mazak, Mitsubishi Electric, Nikon, Okamoto, Renishaw, Sodick, Tong Tai, YG-1, Wenzel, và nhiều doanh nghiệp khác.

Read more...

MTA VIETNAM sắp trở lại

Năm 2017 đánh dấu lần tổ chức thứ 15 của triển lãm MTA VIETNAM – Triển lãm hàng đầu Việt Nam về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Trở lại vào đúng thời điểm, MTA VIETNAM mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh giúp thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Trải qua 14 lần tổ chức thành công, triển lãm đang từng bước lớn mạnh và trở thành sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, là cơ hội tuyệt vời nơi các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu hợp tác, mở rộng quan hệ và cập nhật xu hướng.

 MTA VIETNAM luôn thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan

MTA VIETNAM luôn thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính chung trong quý I/2017, tổng số vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo lên đến 6,54 tỷ USD, chiếm đến 84,9% tổng vốn đầu tư đăng ký1. Chỉ số sản xuất ngành chế biến, chế tạo trong vòng 4 tháng đầu năm 2017 tăng 9,2%, đóng góp 6,5 điểm phần trăm vào mức tăng chung của toàn ngành công nghiệp; trong đó, lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại tăng trưởng vượt bậc với 47,5%.

Read more...

Ngày 4/7 khai mạc triển lãm lớn nhất ngành sản xuất và cơ khí chế tạo tại Việt Nam

Do Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Dịch vụ Triển lãm VCCI phối hợp tổ chức, MTA VIETNAM-triển lãm lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4-7/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Ngày 4/7 khai mạc triển lãm lớn nhất ngành sản xuất và cơ khí chế tạo tại Việt Nam
Ngày 4/7 khai mạc triển lãm lớn nhất ngành sản xuất và cơ khí chế tạo tại Việt Nam

Read more...

Triển lãm EuroSphere mở cánh cửa cho các doanh nghiệp Châu Âu thâm nhập thị trường xa xỉ phẩm tại Việt Nam

Là một trong những thị trường tiêu dùng tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á, Việt Nam hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực xa xỉ phẩm. Với tốc độ tăng trưởng GDP ấn tượng, một dân số trẻ với sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu và thượng lưu, Việt Nam nằm ở vị trí thuận lợi trên đường giao thương quốc tế và là cửa ngõ của khu vực Đông Nam Á.

Trong một vài năm tới, khi Hiệp Định Thương Mại Tự Do giữa Liên Minh Châu Âu và Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp đến từ Châu Âu, bao gồm các doanh nghiệp trong lĩnh vực xa xỉ phẩm. Những nhà sản xuất Châu Âu chọn đầu tư vào Việt Nam thời điểm này sẽ có những lợi thế người tiên phong trong việc xác lập thương hiệu tại thị trường có nhiều tiềm năng này.

Tận dụng lợi thế này, mạng lưới kết nối Doanh nghiệp Châu Âu - Việt Nam (EVBN) sẽ tổ chức chương trình triển lãm về xa xỉ phẩm đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á với tên gọi: EuroSphere - Triển lãm Phong cách sống Châu Âu (EuroSphere 2017).

EuroSphere 2017 là nơi để các doanh nghiệp hàng đầu trong Châu Âu có thể gặp gỡ các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và nhà hoạch định chính sách tại Việt Nam và khu vực thông qua các buổi tọa đàm và gặp gỡ trực tiếp 100 doanh nghiệp Châu Âu hoạt động trong các lĩnh vực:

Thực phẩm cao cấp, Rượu và đồ uống có cồn, Thời trang và phụ kiện, Nước hoa và mỹ phẩm, Thiết kế nội thất và Xe cộ.

Những bí quyết của sự sáng tạo, khéo léo và kỹ nghệ mang phong cách Châu Âu qua những sản phẩm chất lượng cao tới hơn 3500 khách tham quan trong 02 ngày diễn ra triển lãm.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:
Ms. Thúy Lê / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./ (+84) 903141498

Ms. Thanh Hằng / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đăng ký tham dự: https://ticketbox.vn/event/eurosphere-the-european-art-of-living-exhibition-64528/39999

Latest News +

article thumbnailTriển lãm đồ gỗ nội ngoại thất, TCMN Singapore – IFFS 2020 Ngành hàng: Gỗ nội thất, sân vườn, TCMN, gốm sứ, sơn mài…. Khách tham quan: Doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ, chế tác gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội...

Lịch sự kiện

PROPAK VIETNAM 2020
Date: 24 - 26/03/2020
Venue: SECC, HCMC

SAIGONTEX 2020
Date:  8 - 11/04/2020
Venue: SECC, HCMC

MINING VIETNAM 2020
Date:  22 - 24/04/2020
Venue: HANOI

IJV VIETNAM 2020
Date:  16 - 20/04/2020
Venue: HCMC

MTA VIETNAM 2020
Date:  07 - 10/07/2020
Venue: SECC, HCMC

ELECTRIC & POWER VIETNAM 2020
Date:  09 - 11/09/2020
Venue: SECC, HCMC

MTA HANOI 2020
Date:  10/2020
Venue: HANOI

FOOD &HOTEL HANOI 2020
Date:  25 - 27/11/2020
Venue: HANOI

 

VCE on Social Media

Copyright © 2000 - 2022 by VCCI Exhibition Service Co., Ltd. All rights reserved.